Loading...
Dịch vụ  Nha khoa thẩm mỹ  Trồng răng Implant  Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

I. Ưu đãi trồng răng Implant 

- Tặng một trụ Hàn Quốc Biotem 10 triệu bảo hành 15 năm

- Tặng chụp phim CT Conbeam

- Tặng gói chăm sóc răng một năm

II. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp thay thế răng mất hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về sự vô khuẩn, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại phù hợp. Cấy ghép implant cần được thực hiện trong phòng vô trùng, chuyên biệt. Thực hiện tại những phòng khám nha khoa tổng quát có thể dẫn tới những nguy cơ nhiễm trùng và thất bại.
Trồng răng Implant là gì?
 

III. Những ưu điểm của răng implant

Răng implant là phương pháp phục hình răng mất có nhiều ưu điểm nhất hiện nay:

Không phải mài các răng thật còn tốt bên cạnh như khi làm cầu răng.

Khi làm răng giả bằng bắc cầu, bạn sẽ phải mài nhỏ 2 chiếc răng còn tốt bên cạnh làm trụ cầu, răng bị mài có thể bị ê buốt, giảm tuổi thọ, yếu từ đó dẫn tới mất các răng này sớm hơn.

Chức năng và thẩm mỹ như răng thật khỏe mạnh.

Răng implant có cấu trúc tương tự như một chiếc răng thật, chân implant tính hợp vào xương hàm nên răng implant có khả năng ăn nhai như răng thật.

Không phải tháo ra lắp vào.

Khi bạn bị mất nhiều răng, bạn mất răng nào trồng răng đó, và răng implant hoàn toàn cố định không cần tháo ra lắp vào như trước đây.

Tuổi thọ suốt đời

Răng implant một khi đã tích hợp và được chăm sóc tốt theo chỉ định của bác sĩ sẽ tồn tại đến hết cuộc đời của bạn.

Những trường hợp nào có thể cấy ghép implant?
Nhìn chung, mọi trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép được implant. Tuy nhiên những trường hợp mất răng lâu ngày có thể dẫn tới tiêu xương, những trường hợp này cần kèm theo thủ thuật tái sinh xương khi cấy ghép.

Khi bị mất răng, bạn nên trồng lại răng implant sớm nhất có thể, lý tưởng nhất là đặt implant ngay lập tức sau khi nhổ răng để tránh tiêu xương, ngót lợi. Không nên chờ đợi quá 6 tháng.
 

IV. Quy trình cấy ghép implant

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng răng implant tốt nhất.
Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe, tại các nước có nền nha khoa phát triển cũng như quyền con người được đề cao, trồng răng implant bắt buộc phải được thực hiện tại những trung tâm nha khoa có phòng vô trùng chuyên biệt để cấy ghép implant. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá xem trồng răng implant ở đâu tốt nhất.

1. Sự vô trùng trong cấy ghép implant

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant cần cấy chân răng titanium vào xương, do đó sự vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới đào thải và thất bại, do đó trung tâm implant nha khoa tốt bắt buộc phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác. Điều này không có nhiều ở những địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên về implant nha khoa

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể cấy ghép được implant, cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Do đó trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant.

3. Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với chuyên khoa implant.

Chụp X Quang 3D CT conebeam là chỉ định không thể thiếu cho trồng răng implant, thiết bị này giúp các bác sĩ xác định được mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Các phòng khám trồng răng implant tại Hà Nội hầu như không có thiết bị này.

4. Những kỹ thuật trồng răng implant đang áp dụng trung tâm nha khoa 

Cũng như những can thiệp y khoa khác, công nghệ trồng răng implant luôn luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công, giảm thiểu tổn thương cho người bệnh. Những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất cho tỉ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị. Trồng răng implant là thủ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu chính hãng. Vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ cơ sở nha khoa trước khi thực hiện trồng răng implant.
Đặt lịch khám
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!
Ghi chú: Các trường có dấu * là trường bắt buộc