PHẪU THUẬT CẮT NƯỚU LỢI

Phẫu thuật cắt nướu lợi là phương pháp làm lộ thân răng, giúp răng nhìn dài hơn, khắc phục nhược điểm hở lợi khi cười. Phương pháp này được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp:

• Thân răng quá ngắn hoặc cười hở lợi

• Tăng chiều cao của răng cần phục hình

• Biến chứng sau khi điều trị chỉnh nha

Phẫu thuật cắt nướu lợi được thực hiện bằng cách bóc tách và giải phẫu liên kết hàm với mô lợi, sau đó tiến hành lật vạt lợi lên và cắt bỏ bớt phần thừa. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho thân răng bộc lộ ra ngoài nhiều hơn.

Cắt nướu lợi là thủ thuật đơn giản, ít gây xâm lấn vào cấu trúc cơ thể. Vì vậy chúng an toàn với bệnh nhân, rất ít xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Trường hợp hở lợi quá nhiều ngoài việc làm dài thân răng hoặc không cần làm dài thân răng thì có thể đảm bảo thẩm mỹ bằng cách kết hợp phẫu thuật tạo hình, đốt Laser, thay đổi lại điểm “níu” của môi để che đi phần răng.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê nên gần như không đau. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy hơi ê và có thể ăn uống hoàn toàn bình thường sau một tuần.

Ngoài ra, khách hàng cần chú ý đến vấn đề ăn uống trong những ngày sau làm đẹp, nên ăn cháo loãng trong hai ngày đầu, súc miệng sạch khuẩn, tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bệnh cạnh đó, khách hàng cũng cần chọn bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại, phòng vô trùng,… để ca phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhất.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT NƯỚU LỢI TẠI MED DENTAL
Một số hình ảnh thực tế:
Để được tư vấn cụ thể tình trạng răng miệng, mời quý khách hàng liên hệ Hotline: 0778.881.885 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của MEDDENTAL để được hỗ trợ: m.me/meddental.vn