Loading...

VỀ CHÚNG TÔI

MedDental là hệ thống nha khoa trực thuộc hệ thống y tế tư nhânMedlatec. Đơn vị là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Medlatec đang có mặt tại hơn 48 tỉnh, thành phố trên cả nước. Xuất phát điểm này giúp MedDental thừa hưởng và áp dụng hầu hết tiêu chuẩn y khoa của thương hiệu Medlatec 28 năm tuổi.
Hệ thống nha khoa Medlatec - MedDental là đơn vị điều trị nha khoa chuyên sâu và cung cấp các dịch vụ như cấy ghép implant, chỉnh nha, phục hình răng sứ, điều trị các bệnh lý nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Đơn vị thường xuyên cập nhật và nhập khẩu một số thiết bị y tế hiện đại như: máy chụp 3D CT Conebeam, máy quét dấu răng Itero 5D, máy phẫu thuật và nhổ răng Osstem SM3, máy phân tích điều chỉnh khớp cắn T – scan... Các thiết bị, dụng cụ y tế tại các cơ sở của MedDental đều áp dụng quy chuẩn vô trùng theo quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mỗi khách hàng..

 

Hệ thống nha khoa Medlatec - MedDental luôn đặt mục tiêu hàng đầu là mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với 4 giá trị cốt lõi là Y Đức - Sự Tận Tâm - Sáng Tạo - Công Nghệ.
Và như một lời cam kết đến từ thương hiệu, MedDental sẽ luôn điều trị, đồng hành để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng với các mục tiêu được đề ra như từng ngày, tới từng bộ phận - vị trí nhân sự phụ trách:
Mang đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, chất lượng cao, khắc phục mọi vấn đề của hàm răng bằng công nghệ hiện đại.
Đáp ứng được những yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt mang lại cảm giác ăn nhai - tận hưởng cuộc sống hoàn hảo, duy trì bền vững cùng thời gian.
Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chiến lược phát triển.

Bằng tâm huyết mang Y Đức đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa, MedDental đã mở ra 07 cơ sở tại miền Bắc và sẽ hướng tới việc tiếp tục mở rộng mạng lưới phòng khám trên toàn quốc trong giai đoạn từ 2023-2025:

Cơ sở 1: 87 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: 42 - 44 Nghĩa Dũng, Bà Đình, Hà Nội
Cơ sở 4: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 5: 31 Ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 6: 66 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 7: A9-02 Khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh