TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ ZOOM WHITE SPEED WHITENING LED ACCELERATOR

Tẩy trắng răng tại MEDDENTAL áp dụng công nghệ Zoom White Speed Whitening Led Accelerator mới nhất của Philips – Được đánh giá là an toàn, hiệu quả và sử dụng nhiều nhất tại Mỹ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THÔNG TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM WHITE SPEED WHITENING LED ACCELERATOR

Là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Zoom 2 – Philips, Zoom White Speed sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng phá hủy các hợp chất hữu cơ gây răng vàng ố. Ánh sáng LED có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác (theo thông tin của Philips Zoom).

Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụ ánh sáng trong thuốc tẩy trắng để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Hệ thống này có 3 mức độ công suất đèn là: Nhẹ, trung bình và mạnh.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG

Thuốc tẩy trắng răng sẽ bẻ gãy liên kết Carbon của các chất hữu cơ.
Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ (chủ yếu nguồn gốc thực phẩm), nên thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc Hydro Carbon. VD như màu thực phẩm: Nước tương, nước mắm, v.v… tích tụ dần trên răng theo thời gian.
Thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động hạn chế hoặc không hiệu quả đối với những hợp chất có nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại như: Sắt, Amalgam, kim loại trong miếng trám, v.v… Hay những chất sậm màu tác động từ môi trường bên ngoài (Extrinsic Stains) như: Màu thực phẩm, cà phê, trà, thuốc lá, v.v…
Chất kích thích trắng răng của Zoom White Speed cũng là riêng biệt với ACP (canxi photphat vô định hình), kali nitrat và flo giúp răng trắng sáng, bảo vệ men răng, giảm ê buốt.

ĐÈN ZOOM WHITESPEED CHỈ DÙNG VỚI BỘ THUỐC TẨY TRẮNG ZOOM CHÍNH HÃNG:

Mỗi bộ thuốc tẩy trắng của Zoom White Speed cũng hoàn toàn riêng biệt: Đầu đèn riêng cho bệnh nhân, banh môi má sử dụng riêng (single use), thuốc cách ly nướu sử dụng riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng dùng riêng cho 1 bộ thuốc tẩy trắng…Điều này tạo sự tiện nghi và vệ sinh tối đa cho những bệnh nhân tẩy trắng bằng đèn Zoom White Speed.

Đầu đèn với con “CHIP” thông minh: Chỉ với thuốc tẩy trắng Zoom chính hãng thì con chip gắn trên đầu đèn của hệ thống Zoom White speed mới được kích hoạt. Nhờ vậy chất lượng của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và cho hiệu quả tẩy trắng răng cao.

Chuyên gia cho biết, phương pháp tẩy trắng không làm trắng được hoàn toàn trường hợp răng nhiễm màu từ thuốc kháng sinh Tetracycline. Tuy nhiên, nếu có dự định phục hình Veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng Tetracycline, bạn có thể tẩy trắng trước, vì màu răng nhiễm Tetracycline nhạt hơn sẽ giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn nhiều.

Sở hữu hàm răng trắng bóng, đều đẹp là mơ ước của tất cả mọi người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được. Không ít trường hợp mặc cảm, tự ti vì hàm răng ố vàng, không đều màu, đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Để cải thiện tình trạng sậm màu răng, chuyên gia nha khoa MEDDENTAL khuyên bạn nên chú ý tẩy trắng răng để có được nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.