HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ

Nha khoa MEDDENTAL trực thuộc hệ thống bệnh viện MEDLATEC – Chuỗi bệnh viện và phòng khám chuyên khoa với hơn 16 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa trực thuộc, có mặt tại 12 tỉnh thành. Là thương hiệu tin cậy, chăm sóc sức khỏe người dân trên toàn quốc.

Nha khoa MEDDENTAL ứng dụng và không ngừng đẩy mạnh, đổi mới về công nghệ song song với đào tạo đội ngũ bác sĩ theo đạt chuẩn quốc tế. Kinh nghiệm là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của hệ thống. Hiểu rõ điều này, nha khoa MEDDENTAL luôn chú trọng việc lựa chọn đội ngũ bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

MÁY ITERO 5D

Máy iTero 5D là thiết bị nha khoa tích hợp trí tuệ nhân tạo, việc sử dụng dòng máy này sẽ giúp bạn biết được kết quả ngay sau niềng răng qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính. Máy có những cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ bởi tính năng NIRI – phát hiện bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim chụp X-quang không thể nhìn thấy. Công nghệ hiện đại này có thể dự đoán trước sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình chỉnh nha của khách hàng.

MÁY ITERO 5D

MÁY CHỤP CT CONEBEAM 

MÁY CHỤP CT CONEBEAM

Máy chụp CT Cone Beam Toàn Hàm Sọ Mặt là dòng máy chụp phim cao cấp từ thương hiệu uy tín nổi tiếng tại Ý. Máy chụp CT Comebeam cung cấp hình ảnh với tỉ lệ chính xác 1:1 và mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét, vượt trội và chính xác đến từng mm . Với Tám FOVs cho phép lựa chọn chụp ở các khu vực quan tâm và bốn chế độ quét khác nhau (cao hoặc độ phân giải rất cao, thấp hoặc rất thấp liều X-ray) cho phép phát tia phải phù hợp với nhu cầu chẩn đoán hiệu quả. 

GHẾ NHA KHOA

Trải nghiệm 5 sao đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống nha khoa nghỉ dưỡng cao cấp, Nha khoa MedDental luôn đề cao sự hài lòng của mỗi khách hàng qua từng điểm chạm dù là nhỏ nhất. Song hành cùng với chất lượng vượt bậc từ đội ngũ bác sĩ, sự chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu tiếp đón đó là sự thoải mái, thư giãn của mỗi khách hàng đến với nha khoa. Từng chiếc ghế nha được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ quốc gia dẫn đầu công nghệ thế giới - Mỹ cho được cảm giác nhẹ nhàng, êm ái mỗi khi khách hàng ngả lưng xuống ghế. Với thiết kế ghế sang trọng, tiện nghi, điều khiển trực tiếp với các thông số dễ dàng nhận biết, giúp trải nghiệm của mỗi khách hàng trở nên đơn giản hơn. Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh ghế cho phù hợp nhất với phương pháp điều trị. 

GHẾ NHA KHOA 

Đăng ký nhận ưu đãi tại Meddental