Tại sao bạn phải khám răng?

–  Sức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể, cần được khám răng định kỳ để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng. Hầu hết bệnh nhân thường gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mới tìm tới nha sĩ, điều này khiến cho việc điều trị trở lên khó khăn hơn.

– Thông thường nha sĩ khuyên bạn nên khám răng 6 tháng/1 lần vì trong khoảng thời gian dài, vi khuẩn sản sinh ra từ thức ăn sót lại gây lên các bênh răng miệng như : Sâu răng, vôi răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng… Những bệnh này không điều trị dần dần sẽ khiến răng bị mất sớm.

– Răng ê buốt thường xuyên cũng do axit có trong thực phẩm gây mòn răng ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng khiến răng nhạy cảm với những loại thức ăn, uống nóng lạnh.

Do đó khám răng thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Đừng để tình trạng răng của bạn trầm trọng rồi mới đến nha sĩ.

Quy trình thăm khám tại Nha khoa Med Dental 

Bước 1: Tư vấn và Đặt lịch hẹn

Cách 1: Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ bất kỳ điều gì về phục hình răng, chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ răng, hay các bệnh lý về răng, gọi điện đến Hotline 0778.881.885 để được tư vấn miễn phí.

Cách 2: Để lại thông tin liên hệ như: Họ tên, số điện thoại tại Form Đăng Ký trên Website hoặc Fanpage facebook bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Sau đó, Nha khoa sẽ tiến hành đặt lịch hẹn với bác sĩ phụ trách chuyên sâu về vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bước 2: Đón tiếp khách hàng tại Nha khoa

Để thể hiện sự thân thiện, thoải mái khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, bộ phận Lễ tân luôn trực tại quầy và chào đón khách hàng ngay từ khi bước vào. Nhằm đảm bảo “quý khách hàng cảm thấy yên tâm và bớt đi lo lắng”.

Bước 3: Bác sĩ Kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng và Tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

Tại Med Dental, bước đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng của bạn. Sau đó khách hàng sẽ được chụp phim CT ConeBeam 3D toàn diện xương hàm. Quá trình diễn ra trong 15 phút với đầy đủ trang thiết bị y tế, vô trùng, vô khuẩn.

Bước 4: Thực hiện điều trị

Một khi đã tiến hành điều trị tất cả các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị bệnh lý…, phòng điều trị và các dụng cụ nha khoa đều được vô trùng theo một quy trình vô trùng khép kín.

Tùy từng nhu cầu và bệnh lý của khách hàng, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

VD: Quy trình thăm khám 5 bước trong Nhổ răng không đâu bằng máy rung siêu âm Piezotome:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
Bước 3: Làm lung lay chân răng
Bước 4: Tiến hành nhổ răng
Bước 5: Cầm máu, dặn dò bệnh nhân và hẹn lịch tái khám.

Bước 5: Hướng dẫn, dặn dò khách hàng sau điều trị, hẹn tái khám

Sau khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào tại Newsmile Luxury, khách hàng đều đươc áp dụng chế độ bảo hành tùy theo từng dịch vụ. Newsmile Luxury cam kết sẽ bảo hành theo đúng quy định của  mình.

Toàn bộ quá trình sẽ được lưu tại hệ thống của Newsmile Luxury. Khách hàng được dặn dò về việc vệ sinh đúng cách và hẹn tái khám.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Newsmile Luxury liên lạc lại với khách hàng để đánh giá sự hài lòng về dịch vụ và thăm hỏi tình trạng…