Lấy cao răng không còn phức tạp khi được thực hiện bằng công nghệ sóng siêu âm, thao tác nhẹ nhàng mang lại cảm giác êm ái, bạn sẽ không còn cảm thấy đau hay ê buốt như khi dùng dụng cụ cầm tay trước đây. Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là một công nghệ mới trong nha khoa mà khi được thử nghiệm bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng, độ an toàn và nhanh chóng.

NEWTRON ®P5 BẢO TỒN RĂNG VỚI RUNG ĐỘNG SIÊU ÂM HOÀN HẢO

Tại MEDDENTAL, ®P5 NEWTRON nhập khẩu từ Pháp và được áp dụng trong dịch vụ lấy cao răng.

Cao răng được hình thành từ những mảng bám thức ăn, nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ dần dần bị vôi hóa. Từ trong những mảng bám này mà vi khuẩn sẽ phát triển tạo nên axit ăn mòn răng gây nên sâu răng. Như vậy, lấy cao răng là một việc cần thiết và không gây bất kì tác hại nào đến răng của bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA LẤY CAO RĂNG BẰNG ®P5 NEWTRON

Máy lấy cao răng siêu âm ®P5 NEWTRON được trang bị công nghệ B.LED mới nhất, phát hiện và xử lý mảng bám răng.

Rung động tuyến tính được kiểm soát hoàn hảo giúp cho việc tách mảng bám nhẹ nhàng, êm ái, không còn cảm giác ê buốt khó chịu và bảo vệ mô trong quá trình lấy cao răng.

Công nghệ ®P5 NEWTRON cho phép điều chỉnh thời gian thực của biên độ dao động đơn (‘Control Control ™) của thủ thuật, có nghĩa là rung động trơn tru, liên tục và mạnh mẽ trong quá trình xử lý.

Công nghệ ®P5 NEWTRON thông minh cho tần số tối ưu và điều khiển hoàn hảo, dao động tuyến tính của đầu điều chỉnh công suất tự động dựa trên điện trở

Hệ thống mô – đum điều khiển hiện đại với nhiều màu sắc màu sắc đa dạng sự lựa chọn nguồn điện dễ dàng với mỗi đầu đèn LED ánh sáng cho nhiều cấp độ, khả năng hoạt động tốt hơn và thoải mái hơn.

Dễ dàng kết nối với đường dẫn nước giúp quá trình lấy cao răng được thực hiện đầy đủ và tiện lợi hơn.

Đối tượng nên lấy cao răng định kỳ

Với công nghệ máy siêu âm đã qua thử nghiệm mang lại sự an toàn và hiệu quả cao. Những đối tượng nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần hoặc 3 tháng/ 1 lần:

Người lớn và trẻ em bị mảng bám, vôi răng

Răng bọc chụp, sau một thời gian bị mảng bám

Đối với những người thường mắc bệnh răng miệng thì nên đến nha khoa thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra sức khỏe tổng thể của răng và lấy sạch vôi răng.