Nha khoa MEDDENTAL là hệ thống nha khoa trực thuộc MEDLATEC, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Nha khoa MEDDENTAL là một trong những Nha khoa áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho bất kỳ khách hàng nào có mua gói Bảo hiểm Liên kết với Nha khoa. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định.

1. BẢO HIỂM NHA KHOA LÀ GÌ?

Bảo hiểm nha khoa là quyền lợi bảo hiểm bổ sung trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, thường được các cá nhân hay tổ chức sử dụng để chăm sóc và điều trị các bệnh răng miệng.

CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHA KHOA MEDDENTAL LIÊN KẾT

2. MỘT SỐ DỊCH VỤ THƯỜNG ĐƯỢC BẢO HIỂM THANH TOÁN

  • Khám và chẩn đoán bệnh về răng.
  • Lấy cao răng.
  • Trám răng bằng các chất liệu thông thường.
  • Nhổ răng bệnh lý.
  • Lấy u vôi răng (lấy vôi răng sâu dưới nướu).
  • Phẫu thuật cắt chóp răng.
  • Chữa tủy răng.
  • Điều trị viêm nướu, viêm nha chu.

3. QUY TRÌNH BẢO LÃNH BẢO HIỂM TẠI MEDDENTAL

4. NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA VÀ SỬ DỤNG BẢO HIỂM NHA KHOA

Hạng mục điều trị được bảo hiểm chi trả: Khách hàng cần yêu cầu công ty bảo hiểm cung cấp danh sách các dịch vụ nằm trong diện được bảo hiểm chi trả để đảm bảo quyền lợi của mình.

Địa điểm được giải quyết bảo hiểm: Các công ty bảo hiểm sẽ liên kết với một số bệnh viện, phòng khám. Khách hàng lựa chọn 1 trong số những đối tác của công ty bảo hiểm mà mình tham gia để được bên bảo hiểm “trả tiền hộ“.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bảo hiểm để xem danh sách này hoặc lên website của họ để tra cứu, sau đó chọn lấy 1 cơ sở uy tín và thuận tiện đi lại là được nhé!

Hạn mức bảo hiểm: Tùy vào hạn mức và quyền lợi bảo hiểm của Khách hàng mà số tiền bảo hiểm đồng ý bảo lãnh sẽ khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu trước hạn mức, số lần được bảo lãnh trong gói bảo hiểm mà mình sử dụng.

Lưu ý: nếu thẻ bảo hiểm của bạn là BHYT thuộc chính sách Nhà nước, bạn sẽ được các cơ sở y tế công lập bảo lãnh nếu khám đúng tuyến (cơ sở y tế đăng ký được ghi trong thẻ bảo hiểm do người bảo hiểm lựa chọn lúc đăng ký, có thay đổi % chi trả nếu không điều trị đúng tuyến) và một số cơ sở y tế tư nhân (vì họ không bị bắt buộc tham gia bảo hiểm y tế xã hội Nhà nước).